• Slide 01

จำนำทะเบียนรถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถยนต์

อ่าน

305

เรตติ้ง

แก้ไขล่าสุด

04/11/2017

แชร์

หากคุณต้องการเงินสด เงินก้อน รถคุณช่วยได้ ไม่ว่าจะเป็น การจำนำทะเบียนรถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือจัดสินเชื่อรถยนต์

เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินที่คุณต้องใช้การใช้เงิน แต่ไม่รู้ว่าจะหาที่ไหน เงินนอกระบบก้ไม่ปลอดภัย กู้สินเชื่อบุคคลก็ยังติดขัด TPOP มีทางเลือกให้คุณเพิ่มขึ้น ด้วยการนำรถมาค้ำประกันการกู้ยืม ซึ่งในปัจจุบันการจำนำทะเบียนรถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือจัดสินเชื่อรถยนต์ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยู่ที่ไหน จังหวัดใดก็สามารถ กู้ได้ (รับทั้งรถปลอดภาระ และรถติดไฟแนนซ์)

 

การจำนำทะเบียนรถยนต์ (ไม่ต้องโอนเล่ม/โอนเล่ม)

     ไม่ว่าคุณจะมีความจำเป็นด้านไหนที่ต้องการใช้เงิน หากคุณมีรถที่ปลอดภาระและอายุรถยนต์ยังไม่เกิน 15ปี คุณสามารถที่ยื่นความประสงค์เพื่อขอสินเชื่อรถยนต์ จำนำทะเบียนรถยนต์ได้ทันที โดยในปัจจุบัน มีผู้ให้บริการลิซซิ่งจำนวนมาก ท่ีมีข้อยืดหยุ่น ให้กับผู้ที่เคยมีประวัติค้างชำระสินเชื่อจากสถาบันการเงิน หรือยังคงมีประวัติค้างชำระอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งลิซซิ่งต่างๆนั้น ก็มีสาขาให้บริการทั้่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่จังหวัดไหนก็จะได้รับความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการ หากต้องการคำแนะนำติดต่อเราได้เลย

สมัครสินเชื่อรถยนต์ปลอดภาระ และ รีไฟแนนซ์ เพื่อเลือกลิซซิ่งที่เหมาะกับคุณ

 

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ (ยังผ่อนไม่หมด)

    วัตถุประสงค์ของการรีไฟแนนซ์ สามารถจัดประเภทได้อยู่ 4 ลักษณะคือ
        1. ต้องการส่วนต่างไปหมุนเวียน
        2. ต้องการให้ภาระการผ่อนชำระน้อยลง และ/หรือ ผ่อนชำระได้นานขึ้น
        3. ต้องการทั้งส่วนต่างและ อยากให้ผ่อนชำระน้อยลงด้วย
        4. ต้องการเปลี่ยนลิสซิ่ง ซึ่งเจ้าของรถมีเหตุผลส่วนตัว

    เมื่อทราบวัตถุประสงค์ของ เราก็มาดูกันว่า สามารถทำได้ตามวัตถุประสงค์ได้หรือไม่
        วัตถุประสงค์ข้อ 1- รีไฟแนนซ์เพื่อ อยากได้ส่วนต่างต้องดูว่า ท่านมีหนี้ค้างชำระทั้งหมดเท่าไร (ตรวจสอบได้จากโทรสอบถามยอดปิดจริง จากลิสซิ่ง การเอายอดผ่อนต่อเดือนคูณกับ จำนวนเดือนที่เหลือจะไม่ใช่ยอดปิดจริง กรณีปิดจริงท่านจะได้รับการลดดอกเบี้ยให้อีก 50% ของดอกเบี้ยคงค้าง ) และ รถรุ่นของท่าน ไม่ได้อยู่ในรถที่ไม่สามารถรีได้  และ ลิสซิ่งให้ยอดสินเชื่อต่อรถของท่านเท่าไร ( ตรวจสอบได้จากราคากลางหรือดีลเลอร์ ) พร้อมเงื่อนไข ที่ ลิสซิงให้ เช่น รถตลาดให้ 90% รถไม่ใช่รถตลาด ให้กี่ 70%  เมื่อทราบยอดจัดแล้ว ก็ดูว่า มันมีส่วนต่างระหว่างหนี้เดิม และ ยอดจัดใหม่หรือไม่ ถ้ามีส่วนต่าง ก่อนหักค่าใช้จ่าย  ท่านก็สามารถยื่นรีไฟแนนซ์ใหม่ได้แล้ว
        วัตถุประสงค์ข้อ 2- เพื่อทำให้การผ่อนชำระน้อยลง ท่านสามารถตรวจสอบได้โดยสอบถามยอดจัดใหม่ และอัตราค่าผ่อนชำระรายเดือนเปรียบเทียบกับอัตราผ่อนชำระรายเดือนของเก่า ท่านก็จะทราบแล้วว่าจะสามารถผ่อนชำระได้น้อยลงหรือไม่
        รีไฟแนนซ์เพื่ออยากได้ส่วนต่างด้วย และ ผ่อนชำระน้อยลงด้วย ตรวจสอบได้ตามวัตถุประสงค์ข้อ 1 และ วัตถุประสงค์ข้อ 2 ข้างต้น
        รีไฟแนนซ์เพื่อต้องการเปลียนย้ายลิสซิ่ง ดูวัตถุประสงค์ข้อ 1 และ วัตถุประสงค์ข้อ 2 ประกอบ

สมัครสินเชื่อรถยนต์ปลอดภาระ และ รีไฟแนนซ์